Loading...
Loading...
Loading...

Thiết kế nội thất theo yêu cầu chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

14:54 | 05/07/2021
Nhu cầu thiết kế nội thất theo yêu cầu ngày càng trở thành một loại hình dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Việc sở hữu một không gian mang dấu ấn cá nhân, phù hợp với phong cách riêng của gia đình sẽ mang đến một không gian hoàn toàn lý tưởng cho gia chủ.
 

Lợi ích của thiết kế nội thất theo yêu cầu

+ Phong cách độc nhất: Một trong những điểm cộng đáng kể nhất cho các nhà thiết kế nội thất hoặc khách hàng cá nhân là đồ nội thất đặt làm có thể phù hợp với phong cách độc đáo của họ.

Điều này có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: một công ty muốn đảm bảo thiết kế nội thất phù hợp với thương hiệu của họ và việc tùy chỉnh đồ nội thất có thể giúp họ đạt được mục tiêu. Ở một khía cạnh khác, một cá nhân đang tìm kiếm phòng khách trong mơ của họ có thể sắp xếp chiếc ghế đó vừa vặn hoàn hảo vào góc.

thiet-ke-thi-cong-noi-that/Thiet-ke-noi-that-theo-yeu-cau-phong-cach-doc-nhat


Nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng nếu bạn đang muốn trang bị đầy đủ nội thất cho một căn phòng, văn phòng hoặc ngôi nhà. Về bản chất, tạo ra đồ nội thất của riêng bạn từ đầu là cơ hội vàng để chia sẻ phong cách độc đáo của bạn.

+ Tính thực dụng: Mặc dù mua đồ nội thất làm sẵn có thể nhanh hơn nhưng về lâu dài, đó có thể là một cách tiếp cận không thực tế. Thông thường, khách hàng đang tìm kiếm các chức năng cụ thể như một bộ lưu trữ bổ sung hoặc một hình dạng nhất định để lắp vào một khoảng trống.

Với đồ nội thất đặt làm theo thiết kế, những yêu cầu cụ thể này có thể dễ dàng được đáp ứng. Cho dù bạn đang tìm kiếm khả năng lưu trữ nâng cao, đặt kích thước hoặc một vật liệu cụ thể, tại Thang Long Furniture, chúng tôi cố gắng làm cho đồ nội thất của bạn công năng tối ưu nhất có thể.

+ Chất lượng: Làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất đồ nội thất mang lại cho khách hàng thêm chất lượng đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ được bảo hành lâu dài. Một trong những vấn đề chính đối với đồ nội thất sản xuất hàng loạt là xu hướng được làm bằng vật liệu và chất lượng ở mức thấp hơn, có nghĩa là sản phẩm cuối cùng có tuổi thọ hạn chế. Đầu tư tiền bạc và thời gian vào phương pháp hợp tác này sẽ mang lại lợi ích về chất lượng cao và tuổi thọ.

Ngay cả với các thương hiệu cao cấp, đồ nội thất đặt làm so sánh thuận lợi về chi phí và chất lượng. Sự khác biệt giữa hai điều này là bạn sẽ có thể tự điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Hình dung: Với các nhà sản xuất có uy tín như Thăng Long Design, bạn có thể hình dung các thiết kế trước khi chúng được sản xuất. Chúng tôi có một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể đưa ra đồ họa 3D về đồ nội thất được đề xuất trước khi tiến hành bước cuối cùng. Điều này mang lại hai lợi ích cơ bản.

• Thứ nhất, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa đối với thiết kế cuối cùng khi hình dung và đạt được kết quả mong muốn.

• Thứ hai, bằng cách thực hiện những thay đổi đó trên mô hình 3D, nó có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và đau đầu về lâu dài. Điều cần thiết trong một dự án đặt trước là có được thiết kế phù hợp và với công nghệ, chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi làm đúng ngay lần đầu tiên.

+ Phụ kiện tùy chỉnh: Các khía cạnh khác của thiết kế là tập trung vào chi tiết. Các bộ phận của đồ nội thất như tay nắm cửa và chân thường có thể bị bỏ qua nhưng lại rất quan trọng đối với sự hoàn thiện tổng thể. Lợi ích của việc làm việc với các công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói là họ có kinh nghiệm, chuyên môn và nguồn lực để cung cấp các thiết kế đặt làm riêng.

+ Thân thiện với môi trường: Một lợi ích khác của phương pháp hợp tác này là bạn sẽ có thể xem liệu nhà sản xuất đồ nội thất có thân thiện với môi trường hay không. Tính minh bạch của quy trình đảm bảo bạn sẽ có thể theo dõi nguồn nguyên liệu và giám sát bất kỳ sự lãng phí nào.

Phong cách thiết kế điển hình

Cho dù bạn có biết hay không có hiểu biết về điều gì làm cho các phong trào thiết kế như ý tưởng thiết kế nội thất truyền thống khác với phong cách trang trí hiện đại, chúng tôi có nhiệm vụ đưa ra sự phân tích cuối cùng về phong cách thiết kế nội thất vì các nhà thiết kế nội thất Thang Long Furniture và các thành viên trong nhóm của chúng tôi thường xuyên yêu cầu xác định sự khác biệt cho khách hàng của chúng tôi.

Tối giản – Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Mọi người thường có xu hướng nhầm lẫn giữa chủ nghĩa tối giản với sự đơn điệu và nhạt nhẽo. Trên thực tế, thiết kế nội thất tối giản ấm áp mà không ồn ào, sang trọng mà lại sạch sẽ.

Phong-cach-noi-that-toi-gian


Hãy nghĩ đến sự đơn giản, tinh tế và khéo léo tạo ra sự tiện nghi và chức năng xa hoa. Chìa khóa ở đây là giữ cho các phòng trống và được chỉnh sửa tốt với các đồ nội thất trang trí bổ sung phải phục vụ được nhiều mục đích.

Đương đại – Phong cách thiết kế nội thất đương đại

Mặc dù mọi người thường có xu hướng nhầm lẫn giữa phong cách thiết kế nội thất hiện đại với thiết kế nội thất đương đại, nhưng có sự khác biệt giữa hai phong cách này khiến chúng trở nên độc đáo và khác biệt.

Phong cách đương đại là hoàn toàn của thời điểm này trong khi phong cách thiết kế nội thất hiện đại hầu như có thể mang ý nghĩa tương lai từ những năm 50 đến những năm đầu. Các xu hướng phong cách thiết kế nội thất đương đại cũng phóng khoáng tự do hơn vì hiện đại thường cố định xung quanh hình vuông, đường nét đồ họa và đặc biệt mang hơi hướng hiện đại.

Truyền thống - Thiết kế nội thất truyền thống

Khi nói đến phong cách thiết kế nội thất, hầu hết mọi thứ đều bắt nguồn từ những ý tưởng thiết kế nội thất truyền thống, và vì lý do chính đáng. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể tạo ra thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống của riêng mình bằng cách kết hợp các phần nói lên tính cách và lối sống của bạn trong khi đưa ra một quyết định.

Mộc mạc – Phong cách thiết kế nội thất mộc mạc

Lấy cảm hứng từ ngoài trời và sự kết hợp giữa phong cách thiết kế đồng quê và nội thất công nghiệp, phong cách trang trí mộc mạc tập trung vào các lớp hoàn thiện tự nhiên và thời tiết, gỗ thô, đá và da, với những nét chấm phá bất ngờ và tổng thể được uốn cong tinh xảo.
 

Phong-cach-thiet-ke-moc-mac


Địa trung hải – Phong cách thiết kế nội thất Địa trung hải

Thiết kế nội thất Điạ trung hải đặc trưng với không gian nhẹ nhàng, tươi sáng và thoáng mát thường được mơ ước trong những màu trung tính sôi động để hấp thụ những tia nắng mặt trời. Các bảng màu ven biển phổ biến bao gồm các sắc thái của xanh lam nhạt và xanh lá cây lấy cảm hứng từ đại dương cùng với một loạt các màu kem và màu trung tính để tạo nên một kết thúc thoải mái nhưng thanh lịch.

Scandinavian - Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian

Ngày càng phổ biến, phong cách thiết kế nội thất Scandinavian nhấn mạnh sự đơn giản sạch sẽ và thanh thoát, có sức hấp dẫn phổ biến. Một trong những phong cách thiết kế nội thất đương đại dễ làm chủ nhất, thiết kế nội thất Scandinavian là sự kết hợp cân bằng và cẩn thận giữa các yếu tố.

Công nghiệp - Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp

Vì cái tên gợi lên một sự rung cảm đô thị với các yếu tố nhà kho và nhà máy được trộn lẫn vào nhau, nên không có gì ngạc nhiên khi các phương pháp thiết kế nội thất công nghiệp mang lại một tinh thần sạch sẽ, có phần nam tính và tối giản cho bất kỳ căn phòng nào. Hãy suy nghĩ về một bảng màu trung tính, máy móc đã được cải tạo lại, màu sắc ủ rũ, gỗ thô và kim loại chưa hoàn thiện, và cuối cùng, những bức ảnh mang tính chất tạo ra tuyên bố mang lại cảm giác hơi hấp dẫn.

 

>>> Xem thêm: 99+ mẫu thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi mà Thăng Long Design thực hiện

Điều đó nói rằng, chúng tôi không khuyên bạn nên đi theo phong cách công nghiệp khi xem xét các phong cách thiết kế nội thất tốt nhất cho ngôi nhà nhỏ vì đây là một phong cách thẩm mỹ đòi hỏi nhiều không gian để tiếp nhận các yếu tố lấy cảm hứng từ máy móc thường quá khổ.

Phong thủy – Thiết kế nội thất theo phong thủy

Phong thủy không chỉ giới hạn ở cách bạn sắp xếp đồ đạc trong nhà. Đó là một triết lý hơn cả là tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà của bạn để tạo sự hài hòa và chắc chắn là mang lại cảm giác yên bình cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mẫu thiết kế nội thất xu hướng mới nhất

 

Mẫu 1

Mẫu 2


Mẫu 3

 

Thăng Long Design - Dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu tốt nhất 


Tại Thăng Long Design, chúng tôi thiết kế nội thất theo yêu cầu chất lượng cao. Thông thường, quy trình bắt đầu với việc khách hàng đặt ra các yêu cầu của họ và một khoảng thời gian tham vấn với chuyên gia của chúng tôi, đội ngũ thợ sản xuất làm theo. Các lĩnh vực chính cần xem xét là thiết kế tổng thể, kích thước, lưu trữ và vật liệu.

Tham khảo: Bảng giá thiết kế nội thất cập nhật mới nhất 

Chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên về loại vật liệu bạn có thể sử dụng, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi có thể thiết kế nội thất theo yêu cầu chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi thiết kế ban đầu được thống nhất và đơn đặt hàng được thực hiện, chúng tôi cố gắng giao thành phẩm trong vòng 18 - 20 ngày.

Tuy nhiên, có những yếu tố bạn cần phải xem xét. Thời gian thực hiện có thể thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế. Ví dụ: nếu thiết kế nội thất của bạn yêu cầu phá dỡ, cải tạo hoặc sử dụng chất liệu cao cấp như veneers óc chó với hoa văn vân gỗ, thì thời gian chờ đợi này có thể tăng thêm 30-45 ngày. Cũng có những thời điểm trong năm ít bận rộn hơn những thời điểm khác đối với việc chế tạo đồ nội thất, chẳng hạn như từ tháng 3 đến tháng 8, điều này có thể dẫn đến thời gian xử lý nhanh hơn.

Tất cả những điều được xem xét, chắc chắn thiết kế nội thất theo yêu cầu là một giải pháp bền vững và giá cả phải chăng cho các nhà thiết kế nội thất, cá nhân và doanh nghiệp. Đồ nội thất được sản xuất hàng loạt đã có chỗ đứng trên thị trường và có rất nhiều lựa chọn chất lượng cao.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế đặt làm riêng yêu cầu lãng phí tối thiểu và sẽ bền lâu, thì hợp tác với các nhà sản xuất đồ nội thất có uy tín là con đường phía trước.

Quy trình thiết kế 

- Bước 1: Khảo sát, đo đạc và đánh giá căn hộ chung cư, các căn phòng trong căn hộ và vật dụng hiện có trong gia đình.

- Bước 2: Tư vấn bản thiết kế, tham khảo gu thẩm mỹ của gia chủ, sở thích và tính cách và công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình.

- Bước 3: Thiết kế bản vẽ 2D,3D sẽ có phương án 1 và phương án 2, trong quá trình thiết kế chúng tôi luôn theo sát ý kiến của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Mẫu nhà thiết kế thi công trọn gói tại Thăng Long

 
Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 98m2 Sky City
Diện tích thiết kế: 98m2 Chủ đầu tư: Anh Lê Mạnh Dũng Hoàn thành: 10/2013 Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thăng Long
Thiết kế thi công căn hộ 3 ngủ Sunshine City
Diện tích thiết kế và thi công: 98 m2 Chủ đầu tư: Mr Trường Hoàn thành:9/2020 Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thăng Long
Thiết kế thi công căn hộ 3 ngủ tại Gold Season - 47 Nguyễn Tuân
Diện tích thiết kế và thi công: 110m2 Chủ đầu tư: Mr Khải Hoàn thành:6/2019 Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thăng Long  
Thiết kế thi công căn hộ T3 Thăng Long Capital
Diện tích thiết kế và thi công: 103 m2 Chủ đầu tư: Mr Luân Hoàn thành:11/2020 Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thăng Long
Thiết kế thi công chung cư căn hộ 98m2 Beasky 3 phòng ngủ
Diện tích thiết kế và thi công: 98 m2 Chủ đầu tư: Mr Thái Hoàn thành:12/2020 Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thăng Long
Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ 67m2 Iris Garden - Hà Nội
Diện tích thiết kế: 67 m2 Chủ đầu tư: Anh Trần Nguyên Hoàn thành:3/2020 Đơn vị thiết kế và thi công: Nội Thất Thăng Long

 

Liên hệ với chúng tôi.

⇒ Liên hệ tư vấn: Hotline 24/7: 0907 723 988  (Zalo, Viber, Fb Messenger)

⇒ Hoặc để lại lời nhắn theo mẫu tư vấn dịch vụ, Thăng Long Design sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

Tư vấn dịch vụ
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin